Bộ sưu tập kính Prada

Ngày 18/6, Công ty TNHH Thời Trang DiLusso – nhà phân phối chính thức của tập đoàn kính mắt số một thế giới Luxottica (Italy) ra bộ sưu tập kính mắt MIDO mới nhất năm 2011 của các thương hiệu nổi tiếng như RayBan, Prada, Bvlgari, Dolce&Gabbana…
Với riêng Prada, hè năm nay hãng cho ra mắt hai mẫu kính ấn tượng và cá tính là Prada Minimal Baroque và Prada Swing. Phiên bản Baroque có tính ứng dụng cao, dựa trên ý tưởng từ sàn catwalk dành cho người dùng. Đây là phiên bản limited, chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 500 chiếc trên toàn thế giới. Ở Việt Nam theo một kênh phân phối chính thức của Prada – Dilusso thì chỉ có 6 chiếc chính hãng được nhập về.

Kính Prada Minimal Baroque

Prada Swing cũng lấy ý tưởng từ sàn catwalk, nhưng lại đơn giản, trẻ trung và rất cá tính.

Trên thế giới hiện có hai hội chợ quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực kính mắt và những công nghệ liên quan tới quang học, được tổ chức thường niên tại Italy và Pháp có tên gọi là Mido và Silmo. Tại đây, các công ty danh tiếng giới thiệu những bộ sư tập mới nhất cùng các xu hướng, dịch vụ, công nghệ, kính mắt, vật liệu, quang học và tất cả những vấn đề liên quan.

Một số model Mido 2011 có mặt tại DiLusso.

Hệ thống boutique của DiLusso:

Tại Hà Nội:

– 105 Bà Triệu
– Tầng 3 Hàng Da Galleria
– D105, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng

Tại TP HCM:

29A Đồng Khởi, quận 1
36 Nguyễn Trãi, quận 1
18A Trường Sơn, quận Tân Bình
Shop #5, Movenpick Hotel, 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận
Tầng trệt Crescent Mall, quận 7

Website: http://www.dilusso.com.vn/

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/bo-suu-tap-kinh-prada-2592394.html

 

Facebook Comments