Gu kính mắt của 10 mỹ nhân thế giới

Tạp chí dành cho đàn ông FHM mới công bố danh sách bầu chọn top 10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2011. Hãy zoom góc nhìn vào style thời trang và tìm hiểu gu kính mát của các nàng để có thêm gợi ý cho mình nhé.

Đề cử đầu tiên thuộc về Rosie Huntington – Whiteley, một trong những thiên thần đang được săn đón nhất của Victoria’s Secret. Vào tháng 5 năm ngoái, mỹ nhân này đã đánh bại Megan Fox thế chân “biểu tượng sex” trong bộ phim bom tấn Transformer 3. Rosie luôn nổi tiếng với tạo hình gợi cảm nhưng đời thường, không gò mình vào một khuôn mẫu nào. Mỹ nhân này thể hiện gu thời trang đa phong cách với cặp kính Rayban Aviator 3025.

 

Là một ca sĩ với nhiều ngẫu hứng trong âm nhạc, Katy còn thể hiện bản lĩnh của mình với vai trò hình tượng thời trang. Hãy nhìn cách cô ấy biến tấu với những cặp kính Rayban và Vogue để xuất hiện năng động trong từng bước chân.
Đời thường, Rihanna sẵn sàng thay đổi phong cách của mình nhằm làm mới bản thân và tạo ấn tượng. Mới đây nhất, cô xuất hiện tại Italy rất cá tính với cặp kính Prada Baroque, thu hút sự chú ý và nổi bật trước đám đông. Rihanna khá chuộng cặp kính Prada Baroque này và thường đeo khắp nơi.
Cặp kính Rihanna đeo thuộc bộ sưu tập đặc biệt Prada Minimal Baroque. Tại Việt Nam, Prada được phân phối bởi công ty DiLusso – nhà phân phối của Tập đoàn kính hàng đầu thế giới Luxottica, Italy. Phiên bản giới hạn Baroque với model PR28NS, hiện chỉ có 6 chiếc tại DiLusso.